ร้องไห้ง่าย

อยากทราบว่าระหว่างตั้งท้องร้องไห้บ่อยๆหนักๆจะส่งผลต่อตัวน้อยมั้ยคะ ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยดีโดยแฟนดุบ่อยๆแล้วเราก็ร้องไห้หนักมาก จะทำให้ตัวน้อยผิดปกติมั้ยคะ??

1 Trả lời

มันไม่ดีต่อลูกในท้องอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้หาอย่างอื่นทำเปลี่ยนอารมของตัวเอง ไม่ให้เครียดค่ะ คิดถึงลูกเยอะๆค่ะ เพราะกับแฟนเดี๋ยวก็ดีกัน แต่ถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมาอาจไม่หายได้ สู้ๆนะคะ✌