อารมณ์น้อยใจ ร้องไห้ง่าย โมโหง่าย

แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีจัดการอารมณ์ดังกล่าวมาแชร์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทะเลาะกับสามีเกือบทุกวันเลยค่ะ. น้อยใจเก่งมาก คิดมากเก่งมาก แล้วก็ร้องไห้บ่อยมาก 😅

5y trước

สงสัยต้องทำใจอย่างเดียวแน่เลยค่ะ😔😔😔😔

หายยากจ้า หาไรทำค่ะ