สอบถามหน่อยค่ะ หมอนหลุมให้ลูกหัวทุย จำเป็นมั๊ยคะ ทุกวันนี้ให้ลูกนอนตะแคง สลับซ้ายขวา บางวันก็เปลี่ยนให้นอนคว่ำบ้าง ยายบอกว่าลูกหัวแหลม แล้วน้องตอนนี้ถนัดเอียงมาทางด้านขวา ตอนนี้กังวลเรื่องหัวลูก ช่วยให้คำแนะนำทีนะคะ กำลังจะตัดสินใจว่าจะซือหมอนหลุมดีมั๊ย ตอนนี้น้อง 1 เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรามีแต่สุดท้ายไม่ได้ใช้ จับนอนตะแคงดีกว่าคะ เราเคยมีประสบการณ์ลูกคว่ำเองแล้วคอยังไม่แข็ง เขาเงยหัวให้พ้นหมอนหลุมไม่ค่อยได้ กลัวหมอนอุดจมูกน้องคะ ดีที่เห็นทัน

7y trước

ขอบคุณนะคะ จะได้ประหยัดเงินไปด้วยอีกนิดนึง 😊😊😊

ไม่จำเป็นเลยค่ะ ถ้าน้องนอนตะแคงหรือคล่ำได้ หัวน้องจะปรับได้เอง ไม่เหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะจะตะแคงหรือคล่ำไม่เอาสักท่าเลย นอนหงายใส่เปลอย่างเดียวเลยต้องซื้อค่ะ

7y trước

อ่อ ค่ะ แม่จะได้ไม่ต้อง เปลืองเงินซื้อหมอน ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ไม่จำเป็นค่ะ จับนอนตะแคง 2 เดือน กะหม่อมหลังปิด ก่อนอนหงายได้

7y trước

ขอบคุณนะคะ 😊😊

นอนตะแคงก็ช่วยได้คะ ไม่ต้องใช้หมอนก็ได้คะ

7y trước

ขอบคุณมากค่ะ