เสริมนมให้ลูกค่ะ

ตอนนี้น้อง 8เดือนค่ะ กินนมแม่ค่ะ แต่อยากหานมเสริมให้น้องกินค่ะ แม่ๆพอจะแนะนำนมเสริมให้น้องหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เสริมนมให้ลูกค่ะ

ถ้าแม่มีน้ำนมให้น้องกินอยู่ แนะนํา​เป็นนมแม่ดีกว่านะคะ แล้วค่อยเสริมสารอาหารอื่นๆเป็นพวกผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์​ เข้าไปในอาหารดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองเสริมผักและผลไม้ให้น้องทานค่ะ

นมที่เป็นตัวเลือกคนส่วนมาก 1.s26 2.enfalec a+ 3.Enfagrow 4.Dumex 5.Hi-Q1 6.Nestle Bear Brand ตราหมี ขอยกตัวอย่างมาประมาณนี้นะคะคุณแม่ ส่วนตัวให้น้องกินนมแม่+นมenfalec a+ คะ.

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะให้น้องลองกินดูค่ะ

ถ้านมแม่ยังพอ แนะนำให้กินนมแม่อย่างเดียวดีกว่านะคะ นมแม่ดีที่สุดค่ะ

4y trước

นมพอค่ะ แต่เก็นน้องทานน้อยลง แม่เลยกังวลค่ะ

นมแม่ มีเยอะให้กินนมแม่ไปก่อนคะ เสริมพวกอาหารแทน

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😃😀

คุนแม่ทานอะไรให้น้ำนมไหลดีน้ำนมข้นคะ

4y trước

แม่บ้านนี้ทาน ผัดขิง ต้มหัวปลี ค่ะ

ถ้าเสริมนมผง น้ำนมแม่จะหดหายทันทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะเสริมให้น้องทานตอนแม่ไม่อยู่ค่ะ

เอนฟาแลคค่ะลองกล่องเล็กๆไปก่อนนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองเสริมให้น้องทานค่ะ

รอครบ1ขวบ. แล้วให้ทานนมกล่องดีกว่า

น่ารักน่าชังน่าฟัดมากกก😍😍😍

นมแม่ดีที่สุดค่ะ