อยากให้น้องทานนมเสริมค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่านมผงยี่ไหนดีบ้างที่น้องกินแล้วถ่ายดีน้ำหนักดี

ตอนนี้น้อง1 เดือนค่ะ

มันแล้วแต่ตัวเด็กด้วยค่ะแม่ แม่ต้องลอง ซื้อแบบขนาดทดลองมาลองก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อน้องแพ้ จะได้เปลี่ยนเป็นตัวอื่น

ต้องลองค่ะ แต่ละคนกินได้ไม่เหมือนกัน นมผงไม่ต่างกันมากค่ะดีทุกยี่ห้อแล้วแต่น้องจะถูกกับยี่ห้อไหน