เลยกำหนดคลอดแต่ไม่มีใครรับเรื่อง

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้เราเลยกำหนดคลอดมาแล้ว ตอนพบหมอหมอถามแค่ว่ายาหมดรึยังแล้วก็บอกแค่ว่าถ้าปวดท้องหรือเจ็บท้องให้รีบมาหาหมอ แต่เราใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอ พอเราโทรไปที่ รพ เขาบอกแค่ว่าทุกคนจ้องมีหมอนัด ยังงี้ต้องทำยังไงคะเพราะเคยไป รพ ก็ไล่กับตอนไปฝากครรภ์แล้วไล่ให้ไปนู้นนี่ก่อน บางวันไปก็ให้มาวันถัดไปคือเราไม่อยากเสียเวลาเพราะ รพ ที่ใช้สิทธิอยู่ไกลบ้านมากและค่าใช้จ่ายในการนั่งรถไปกลับก็400แล้วคะ กลัวไป รพ แล้วถ้าไม่มีเหตุฉุกเฉินก็จะไล่กลับโทรไปก็ไม่มีคำปรึกษา

1 Trả lời

ถ้าไม่ถึง 42 หมอจะนัดต่อค่ะ. บ้านนี้คลอด 42 ใช้ยาเหน็บ