สอบถามหน่อยคะ

ถ้าจะฝากท้องคลีนิกต้องไป รพ.ด้วยไหมคะหรือว่า จบที่คลีนิกทุกอย่าง #ฝากครั้งแรก

จบที่คลินิกเลยค่ะ นอกจากแม่จะตรวจดาวน์(ไม่รู้ว่าทุกคลินิกไหมแต่คลินิกที่ฝากให้ตรวจที่รพ.) ละก็รอไปรพ.แค่ตอนคลอด

ฝากคลีนิคแล้วก็ไม่ต้องไปโรงบาลค่ะ