ค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยคะ ตอนคลอดเสียค่าคลอดไหมคะ แล้วเสียประมานเท่าไหร่คะ รพ.รัฐ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทอง 30 บาทค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมได้ค่ะ แต่ละรพ.เสียค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ ส่วนใหญ่จะไปแพงที่ค่าห้องพัก มีตั้งแต่ 200-หลักพันค่ะ

5y trước

ถ้ามีใบส่งตัวเพื่อไปคลอดอีกรพ.นึงจะเสียมั้ยคะ เคยได้ยินว่าค่าคลอด13000

ตามสิทธิค่ะ ถ้าสิทธิ30 ก็เสีย30บาทคะ แต่ถ้าสิทธิปกส. คลอดเอง 5000+ ผ่าคลอด 15000+