เซ็ตเตรียมคลอด รพ เอกชน

สอบถามหน่อยคะ คุณแม่ท่านใดที่เคยคลอด รพ เอกชนบ้างคะ เราต้องเตรียมของอะไรไปบ้างคะทาง รพ มีอะไรให้เราบ้าง?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เซ็ตเตรียมคลอด รพ เอกชน

รพ.ที่ไปคลอด คุณหมอ และพยาบาล เตรียมให้ทุกอย่างค่ะ ดูแลดีเป็นพิเศษด้วยค่ะ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ลำปาง ดีมากๆเลยค่ะ ช่วยดูแลลูก เราจน เราออกจาก รพ.ค่ะ

ส่วนตัวรพ.ที่ไปคลอดไม่มีอะไรให้เลยค่ะนอกจากนมผง ส่วนของแถมให้หลังจากที่พาน้องกลับบ้านต้องเตรียมไปเองทุกอย่างยกเว้นอุปกรณ์อาบน้ำ🥲