คุณแม่ตั้งครรภ์ อายุเกิน35ปี

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์แต่อายุเกิน35ปี คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ แต่ใจอยากเจาะนีฟตี้มากกว่าคะ กลัวอันตรายจากการเจาะน้ำคร่ำ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำลังจะไปเจาะต้นเดือนมิถุนายน นี้แล้วคะ

เรา 35 ตรวจนิฟตี้ค่ะ