ท้องตอนอายุ35ปี

แม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจ็บไหม?

บ้านนี้ใช้วิธีเจาะเลือดเอาค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าเจาะน้ำคร่ำแล้วเป็นตอนที่น้องดิ้นอาจจะโดนน้องได้ค่ะ เลยเลือกวิธีเจาะเลือดเอา

4y trước

บ้านนี้เจาะเลือด ปลอดภัยดีค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ คุณหมอดูแลดีมากค่ะ