ท้องตอนอายุ 35 ปี จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำเสมอไปมั๊ยคะ

เราไม่ได้ตรวจค่ะเพราะผลเลือดปกติหมอก็ไม่ได้เเจ้งไห้ตรวจ เเต่สมัยนี้เพื่อความสบายใจเค้านิยมไห้ตรวจกัน เราเองก็ไม่อยากตรวจค่ะรับได้หมดเพราะยังไงก็ลูกค่ะ

เราตรวจดาวน์ซินโดรมโดยใช้วิธีตรวจ NIPs test ค่ะ (ตรวจโครโมโซมจากเลือดแม่) ปล.อายุ 38