ใครเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุเกิน 35 แล้วบ้างคะ?

ใครเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุเกิน 35 แล้วบ้างคะ มีอะไรต้องดูแลเป็นพิเศษบ้างไหมคะ ทางนี้ท้องแรก อายุ39ปีค่ะ#แอบกังวล

ท้องแรก 36 ตรวจเยอะ บำรุงเยอะกว่าปกติ ท้องสอง39 ก็คงเยอะเช่นกัน แม่ต้องดูแลตัวเองเยอะๆค่ะ เรื่องเบาหวาน ความดัน อาหารการกิน

6mo trước

ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวลว่าจะเป็นอันตราย เพราะอายุเยอะเเล้ว

เรามีพี่สาวท้องตอน 37 ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ🥰