น้องร้องไห้ แบบกรี๊ด

สอบถามหน่อยครับ ผมกับแฯเป็นพ่อแม่มือใหม่ มากๆ ปล.2วัน ลูกชอบร้องไห้แล้วกรี๊ด ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ปกติไหมครับ และน้องชอบผวา สดุ้ง แล้วก็ร้องไห้ มีวิธีให้น้องไม่สะดุ้งไหมครับ

น้องร้องไห้ แบบกรี๊ด

เป็นเรื่องปกติค่ะลูกยังปรับตัวกับการอยู่ข้างนอกไม่ได้ให้เอาผ้าห่อตัวแน่นๆให้ความรู้สึกว่ายังอยู่ในท้องก็จะช่วยเรื่องผวาด้วยค่ะ