สอบถาม น้องร้องไห้ งอแง จนเกร็ง

น้องร้องไห้ งอแง แม่ๆรับมือกับน้องยังไง และมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ(น้องได้ 25 วัน) เป็นมาหลายวันแล้วคะ

ตรวจดู น้องท้องอืด แพมเพิสเปียก ไหม ถ้าไม่ แล้วน้องร้องบ่อยๆเวลาเดิมๆ อาจจะโคลิก ลองเปิดดนตรีในยูทูปสำหรับโคลิกให้น้องฟังดูค่ะ ถ้าเพลงแรกไม่ได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆ บางบ้านก็เปิดเสียงไดร์เป่าผม บ้านนี่ใช้เขย่าถุงขนมห่อละ5บาท น้องหยุดร้อง

อุ้มพาดบ่าค่ะ อาจะไม่สบายตัว อิ่มแน่นท้อง โหยหาแม่ไม่ชินกับการอยู่ข้างนอกนี้ อุ้มค่ะ แนบอกให้ได้ยินเสียงหัวใจแม่ก็ได้ ไม่มีลูกที่ติดมือหรอกค่ะไม่ต้องกลัว