ที่นอนสำหรับเด็กเล็ก

สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ เรื่องที่นอนสำหรับเด็กอ่อน ว่าที่นอนแบบรังผึ้งที่ห่อตัวกับที่นอนแบบเรียบๆแบบไหนดีกว่ากันค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะเตรียมซื้อของค่ะ

แนะนำแบบเรียบนะคะ แบบห่อตัวอันตรายตรงที่จะทำให้น้องหายใจไม่ออกเวลาตะแคฃ หรือคว่ำค่ะ แต่หากแม่จะเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ อยากแนะนำว่าไม่ต้องซื้อจะดีกว่าค่ะ บ้านนี้ที่นอนน้อง 4 อัน ไม่ได้ใช้เลยค่ะ น้องนอนบนที่นอนกับแม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

แบบเรียบดีกว่าเยอะค่ะแม่ เวลาน้องนอนที่นอนจะไม่ยุบมาก น้องจะนอนสบายกว่าที่นอนยุบค่ะที่นอนยุบ จะเสี่ยงอุดจมูกน้อง ทำให้น้องหายใจไม่ออกได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ