สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

พอดีว่าตั้งครรภ์ได้ 25W แล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกจุกท้อง ชามือชาเท้าเหมือนร่างกายไม่ค่อยมีแรงและเบื่ออาหารมากๆค่ะ พะอืดพะอม มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะอาการแพ้ท้องนะคะ ชามือเท้า เพราะลูกเริ่มกินอาหารเก่ง วิตามินไม่พอ ทานผักใบเขียวให้ได้ทุกมื้อนะคะ ไข่ต้ม ห้ามขาด ✌️✌️