แป้งฝุ่น

เด็กแรกเกิดใช้แป้งฝุ่นกันไหมค่ะ เวลาล้างก้นเสร็จควรทาก้นไหม หรือแค่เช็ดให้แห้งเฉยๆค่ะ #ท้องแรก จะเตรียมซื้อของค่ะ

ที่รู้มาเค้าให้เช็ดให้แห้งคะ รึถ้าแม่จะใช้มีแป้งเนื้อโลชั่นคะ ที่เค้าไม่ให้ใช้กลัวลูกเป้นภูมิแพ้คะ

ใช้ค่ะทางบ้านใช้ของแคร์และเบบี้มายค่ะลูกคนแรกนะค่ะ