สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้คุณพ่อตามลูกตอนท้องแก่แล้วได้ผลบ้างไหมคะ บ้านนี้พรุ่งนี้จะ38W แล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่อยากคลอดแล้ว อึดอัดในท้องมากเลยค่ะ มีแต่อาการปวดหน่วง ทรมาน ว่าจะให้คุณพ่อตามดู😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำหรับ ไม่ได้ผล ให้ตามตอน38วีคตอนนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลย หมอกระตุ้นก็แล้ว😅 สัปรดก็แล้ว แต่อยู่ที่บุคคลด้วยนะแม่

2y trước

บ้านนี้กินสับปะรดแทบทุกวันเลยค่ะ คุณพ่อก็กลัวลูกเจ็บอีก ไม่ยอมตามให้สักที😂

ให้คุณพ่อตามคืออะไรคะ ตามแบบไหนหรอคะ พอดีไม่รู้จริงๆเห็นหลายคนพูดแต่ไม่รู้เลยค่ะ

2y trước

😂😂ขอบคุณมากค่า

เราไม่เคย เพราะยังอีกหลายวีค แต่เห็นหลายคนอยู่นะแม่ที่ได้ผล จากที่ไปแอบอ่านๆมา

บ้านนี้ได้ผลจ้าาา คุณพ่อตามช่วงบ่าย1 ปวดท้องคลอดบ่าย2.30 ได้คลอดเลยจ้าา 😂😊

ของเค้าไม่ได้ผลเลยค่ะะะ ตาม3-4รอบแล้ว จนตอนนี้39+1😂😂

2y trước

ไม่ค่ะแม่ หลั่งใน😂😂 ก็ยังไม่เป็นผลค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เราไม่ได้ผลค่ะ