สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

บ้านไหนท้องได้7w+นอนทั้งวันบ้างคะ แล้วชอบปวดหัวกับหน่วงท้องนี่ปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ

1 Trả lời

ปกติเลยจ้า นี้พึ่งท้อง5วีคค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนกันเพราะมดลูกขยายตัวอยู่จ้า

6mo trước

แม่ฝากท้องหรือยังคะ บ้านนี้ท้องสองยังไม่ฝากเลยค่ะ