ชั้นในคนท้อง

สอบถามค่ะ ตอนนี้คุณแม่แต่ล่ะบ้านใส่ชั้นในแบบไหน ยี่ห้ออะไรบ้างคะ ชั้นในที่ใส่อยู่อึดอัดใส่ไม่สบายเหมือนตอนแรกที่ซื้อมา เหมือนมันไม่ค่อยยืดหยุ่น ซับเหงื่อได้ไม่ดี เป็นผื่นแดงและคัน เลยอยากถามแม่ๆว่า ตัวไหนใส่สบาย ซับเหงื่อ ระบายความอากาศได้ดีบ้างคะ?

1 Trả lời

กางเกงจะใส่แบบไร้ขอบและตะเข็บค่ะ ทั้งบราและกางเกงชั้นในแนะนำยี่ห้อยูนิโคล่นะคะ ลองไปจับเนื้อผ้าดูค่ะ ใส่สบายไร้โครง ไม่อึดอัด รับทรงได้ดีมากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ