คนท้องทาลิปสติกได้มั้ยคะ ยี่ห้ออะไรบ้างคะ

ปกติชอบทานะคะแต่ตอนนี้ลูกคนที่ 2 รู้สึกไม่อยากทา ไม่อยากบำรุงเลยคะกลิ่นน้ำหอมที่เคยใช่ก็เหม็นทันทีเลยคะ ขนาดแค่เดือนเดียวเองนะคะ

ทาได้นะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ มีลิปที่เป็นออแกนิค ยี่ห้อ Ira เราใช้อยู่ สีสวยเหมือนกันค่า

ทางนี้ยังทาอยู่ค่ะ 😁😁

ได้ทุกยี่ห้อจ้ะ