แม่ไม่มีน้ำนม

แม่ๆที่ไม่มีน้ำนมให้นมแรกเกิดน้อง ยี่ห้ออะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า

ต้องแล้วแต่เด็กแต่ล่ะคนด้วยค่ะว่าลูกถูกกับตัวไหน แต่บ้านนี้ให้น้องกินดูแลคกับนทแม่เสริมเพราะนมแม่น้อย ตอนนี้น้อง3เดือน15วัน ปาไป7โลแล้ว ค่อยๆคิดค่อยๆเลือกดูค่ะ

เราผ่าคลอด ตอนแรกก็ไม่มีน้ำนม แต่ขยันปั้มค่ะ ผ่านมาได้อาทิตย์นึง น้ำนมเริ่มมา เลยให้กินนมแม่ตลอด ตอนแรกก็ S26 ตอนนี้นมแม่ล้วน

บ้านนี้ให้น้องทานยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะคุณค่าสารอาหาร รสชาด ใกล้เคียงนมแม่ที่สุด ตอนนี้น้อง2เดือน3วัน แข็งแรง ขับถ่ายปกติค่ะ

ตอนออกน้องที่รพ หมอไหกินดูแลค แต่พอได้เดือนกว่า น้องกินเข้าไปก็อวก เลยชื้อใม้นมนางมากินน้ำนมกับมาค่ะเยอะด่วย

ตอนลูกคนแรกนมหมดช่วงจะเข้าเดือนที่ 6 คะ ให้ลองไฮคิวแล้วแพ้ เลยลองเอ็นฟาโกล เรียบร้อยคะยาวเลย

เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันนะคะบ้านที่ให้กินเอนฟาแล็คเอพลัสค่ะ

ยี่ห้อดีจีค่ะ สูตร1 ลองศึกษาดูนะคะ

เอนฟาแล็คค่ะ