ขอคำแนะนำ เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรดีคะ

แม่ๆ ใช้เครื่องปั้มนม ยี่ห้ออะไรบ้างคะ คือตอนนี้จะคลอดแล้ว เเต่แทบไม่ได้หาข้อมูลอะไรไว้เลย ? รบกวนขอความเห็นเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราไม่เน้นยี่ห้อ เน้นราคาถูก เราเลือกอันที่ราคาถูกเอาอันนั้น เราใช่ยี่ห้อตามภาพเลยจ้า สั่งหลังลูกคลอด ผั้มจนน้ำนมหมด น้ำนมเราไหลแค่6เดือนเอง แล้วก้ไม่ไหลอีกเลย ตอนนี้เครื่องกะยังใช้บุ่ ถูกและดีจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองหาข้อมูลแบรนด์นี้เพิ่มอีกที 😃