คลอดลูกมีน้ำนมให้ลูกกินไหมคะ

สอบถามคุณแม่ๆคะ ใครคลอดลูกแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้างคะ หรือมีน้ำนมน้อย แล้วให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรกันคะ แชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่มือใหม่ได้ศึกษาบ้างคะ/ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ตอนคลอดเดือนเเรกกินเอฟฟาโกลคะถึง2เดือนน้องถ่ายยากมากเลยเปลี่ยนเป็นไอคิวปัจจุบันกินไอคิวคะ/เด็กแต่ละคนการขับถ่ายไม่เหมือนกันคะ