ตรวจคัดกรองดาวส์ซิมโดรมที่โรงพยาบาลรัฐบาลกี่วันถึงจะรู้ผลเเม่ๆทราบมั้ยคะ(ขอบคุณคะ)

คัดกรองตรวจคัดกรองดาวส์ซิมโดรมที่โรงพยาบาลรัฐบาลกี่วันถึงจะรู้ผลเเม่ๆทราบมั้ยคะ(ขอบคุณคะ)

ของเราตรวจคัดกรอง 23ก.ค.67(แบบเจาะเลือด) รอฟังผล20ส.ค.67ค่ะ(พรุ่งนี้) รพ.รัฐ

4t trước

4อาทิตย์ค่ะแม่ คุ้มค่ากับการรออยู่ค่ะวันนี้ผลออกมาเสี่ยงต่ำ1:20000 คน

ประมาณ2อาทิตย์ค่ะบ้านนี้พึ่งไปฟังผลมาเมื่อวาน

แบบตรวตเลือดไหมคะ ของเราสอฃอาทิตย์