สอบถามคุณแม่ๆคะ ลูกแพ้ ไข่ นม ถั่วเหลือง อาหารทะเล ต้องนี้ลูก6เดือน

ไขมันในนมแทบไม่มีเลยจะเพิ่มไขมันได้จากอะไรได้บ้างคะ เพราะลูกอึเยอะมากต่างจากตอนกินไข่

1 Trả lời

น้องทานปลาได้มั้ยคะ แนะนำปลาเนื้อแดงพวกแซลม่อนค่ะ

5y trước

ไม่ได้เลยค่ะแพ้อาหารทะเลด้วยค่ะ