หลังคลอดลูกแล้วกินอาหารเก่งมากๆ

สอบถามคุณแม่ๆคะ ว่าหลังคลอดลูกแล้วทานอาหารกันเยอะกว่าเดิมไหมค่ะ และหิวบ่อยมากๆคะ แอบกังวลเรื่องหุ่นตัวเองนิดๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กินเยอะกว่าปกติเลยค่ะข้าวจานเดียวไม่พอ กินข้าวเสร็จต้องกินขนมรึว่าขนมหวานตามไม่งั้นรู้สึกไม่อิ่มค่ะเพราะเราให้นมลูกด้วย

กินไปเถอะค่ะ สารอาหารจะได้ไปบำรุงน้ำนม ถ้ากลัวอ้วนก็เน้นโปรตีนกับผัก ลดของหวานของทอด แต่เราให้นมแล้วโหยหาของหวานมากค่ะ😅

ให้นมลูกแล้วกินเยอะเกี่ยวมั้ยคะ ไม่แน่ใจ แต่บ้านนี้กินเยอะกว่าตอนท้องอีกค่ะ แอบกังวลหุ่นเหมือนกัน555

กินเก่งมากเลยคะ ตอนแรกที่ไปหาหมอตอนแรกหลังคลอดดีใจมากเลยน้ำหนักลด ตอนนี้น่าจะขึ้นแล้วคะ

ให้นมเสร็จก็หิวเลยค่ะ แต่ผอมนะคะ ให้นมยาวๆ ผอมลงทุกวัน พอน้องเลิกนม แม่อ้วนเลยค่ะ 🤣🤣

สำหรับทำเราใจไว้เเล้วค่ะ รอหาจังวะออกกำลังเอา ถ้าให้นมลูกล้วน น่าจะนนลดอยู่นะคะเเม่😅

2y trước

ตอนนี้ก้อให้น้ำลูกล้วนยุคะ

ทางนี้ไม่เป็นเลยค่ะ น้ำหนักลดเอาๆ

2y trước

นี่กินเยอะแต่น้ำหนักก้อลดคะ งงมากๆคะ