ขอคำแนะนำคะ

สอบถามคุณแม่ๆคะ คุณแม่คนไหนเคยมีอาการท้องอืดท้องพุไม่ค่อยถ่าย รู้สึกไม่สบายท้องมื้อวาน แอบสังเกตุลูกดิ้นน้อยมาวันนี้ไม่ค่อยดิ้นเกี่ยวกันมั้ยคะ รึจะไปหาหมอดี เครียดไม่ค่อยสบายใจเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์แท่เท่าไหร่คะ

3y trước

อายุครรภ์ประมานนี้ปกติอยู่แล้วค่ะถ้าดิ้รน้อย นึกว่า 28 week ขึ้นไปแล้ว😊