น้องกลับมาแล้วค่าาา

สวัสดีค่ะแม่ๆ คนไหนที่จำแพรวได้ แพรวเคยโพสต์ว่าท้องไปเมื่อเดือนธันวา แล้วก็แท้งเมื่อเดือนธันวา หลังจากที่แท้งไปได้2เดือน น้องกลับมาแล้วค่ะ แต่กลับมารอบนี้แม่เป็น Single Mom เพราะเลิกกับพ่อเขาไปแล้วค่ะ..แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า สิ้นเดือนจะไปฝากครรภ์ค่ะ แต่จำวันที่ประจำเดือนมาแล้วก็หยุดล่าสุดไม่ได้😅 ควรจะบอกหมอว่าไงดีคะ จะโดนหมอว่าไหมคะ😅 ใครเคยมีประสบการณ์ลืมวันประจำเดือนมาก่อนท้อง มาบอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกลับมาแล้วค่าาา

จำไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวหมอซาวด์ดูก็วัดขนาดอายุครรภ์ได้แล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ🥰