แพ้ท้องหนักมาก

สวัสดีค่ะ เราอายุ 24 ปี ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากที่สุด เป็นท้องแรก กินอะไรไม่ได้เลยแม้แค่น้ำนิดเดียวก็อ้วกแล้ว มีใครมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ นี้ได้เข้านอน รพ.มาสองครั้งแล้ว ถูกฉีดแต่ยากลัวส่งผลไม่ดีต่อลูก

นอนคะ พักผ่อนเยอะๆทานน้ำมากๆ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้คะ ตัวเองแพ้ครบ 9 เดือน ลูกแข็งแรงดี ประโยชน์ของแพ้ท้องคือ ทานได้น้อย จึงเลือกแต่ของดีๆมีประโยชน์ นน. ติดตัวแม่เลยน้อยคะ สู้ๆนะคะ

เราแพ้ยันคลอด ไปนอนรพ.ทั้ง 2 ท้อง กินไรไม่ได้เลย.. ยาแก้แพ้ท้องก็ช่วยได้นิดเดียว นิดเดียวจริง. วิธีไหนช่วยได้?? มีวิธีเดียวคะ คือคุณแม่ต้องอดทน สู้ๆนะ😊😊