หลงรักลูกตัวเอง

มีใครเป็นบ้างค้ะ. ครอบครัวเราอยากได้หลานชายบอกว่าถ้าเป็นผู้หญิงจะไม่เลี้ยง พอคลอดจริงๆเป็นผู้หญิง มีแต่คนอยากเอาไปเลี้ยง แต่เราไม่ให้เพราะเราจะเลี้ยงเอง เราอายุ17ปี แฟนเรา16ปี ส่วนลูกสาวเราได้24วัน เราก้อหวังอยากจะได้ผู้ชาย แต่ออกมาเป็นผู้หญิงหลงรักมากซะงั้นน?? #น้องนิวเยียร์

หลงรักลูกตัวเอง
1 Trả lời

ที่บ้านจ้ายายบอกว่าถ้าคลอดออกมาเป็นผู้หญิงจะไม่เลี้ยงไม่เอาชอบหลานชายสรุปได้ผู้หญิงตอนนี้อุ้มไม่ว่าง😂😂