เลือดจางและหน้ามืดบ่อย

สวัสดีค่ะ เราอายุ23ปี เราเป็นเลือดจางและมีอาการหน้ามืดบ่อยมาก ขอคำแนะนำและอาหารเสริมทีค่ะ บางครั้งออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ กลัวจะเป็นลมเป็นแล้ง เพราะสามีไม่ได้อยู่ด้วย(ติดงานต่างประเทศ) ทำให้ต้องไหนมาไหนเองคนเดียวบ่อยๆ เลยค่อนข้างที่จะกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หมอได้แนะนำอะไรไหมคะเราว่าไปหาหมอก็ดีนะคะ อาหารเสริมก็ไม่พ้นธาตุเหล็กกับบำรุงเลือด แม่ควรไปหาหมอนะ เพราะถ้าเลือดน้อยจนเกินไปน้องก็เสี่ยงเสียในครรภ์ได้นะ