อยากเจอหน้าเเล้ว

สวัสดีครับ วัย 32 วีค 😅😅 กินเก่ง ดิ้นเก่ง เเข็งเเรง

อยากเจอหน้าเเล้ว

35wโก่งตัวเก่งมากค่ะ ดิ้นทีเจ็บไปหมด ตัวน้องใหญ่3100กรัม หมอบอกน้องอาจจะดิ้นน้อยลง แต่ถ้าดิ้นทีคือฉี่กระปริบเลย😂😂 สู้ๆนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากครับ ✌️

บ้านนี้33วีค3วันลุ้นทุกวันเหมือนกันเลยแม่🤣

2y trước

นั้นนะซิค่ะ 😄

สู้ๆนะคะ ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ลุ้นๆ

2y trước

ลุ้นสุดๆเลยค่ะ ว่าจะแตกตอนไหน 😄

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

อีกอึดใจเดียวค่ะ ☺️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆ✌️