23week ทีมกันยา🤰

ลูกสาวคนแรก👧🏻 เวลามันผ่านไปไวมากเลยนะรู้ตัวอีกทีก็จะ6เดือนเต็มแล้วเนอะ กินเก่ง ดิ้นเก่ง หิวทั้งวัน ตอนนี้แม่เดินเหมือนนกแพนกวินแล้วค่ะ🐧 แม่ๆทีมกันยาทีมลูกสาวเตรียมของกันหรือยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23week ทีมกันยา🤰

ตอนนี้22+4วีคค่ะ ที่บ้านไม่ให้เตรียมอะไรเลย ยิ่งพ่อหนูบอกว่า ห้ามแอบซื้ออะไรมาเตรียมนะ ไม่กล้าแอบซื้อเลยค่ะ5555

ทีม กันยา 25วีคค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน ของกดใส่ตะกร้าไว้เยอะเลยค่ะ รอจิ้มสั่งอย่างเดียวเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ทั้งกลัวและตื่นเต้นค่ะ คนนี้คนที่2ต้องเลี้ยงแบบฟูลไทม์เลยค่ะ ตอนมีคนแรกเราทำงานประจำ บ้านสามีเลี้ยงให้ค่ะ

24wทีมกันยาลูกสาวเหมือนกันค่า ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 🥹 แต่คุณยายเห่อซื้อเสื้อให้หลานแล้วว

1y trước

รู้เลยมรดกจะได้ใครแม่❤

23w 16กันยา ทีมลูกสาวค่ะ😊 เริ่มทะยอยลิสรายการแล้วค่ะแม่

1y trước

บ้านนี้ก็เดือนนี้ก็เตรียมแล้วคะ❤

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 18วีค ยกเว้นเสื้อผ้า 😂 #ทีมกันยาค่ะ

1y trước

ช่ายค่า ซื้อทีเดียวหมดเยอะ 🥹

ทีมกันยาจ้าแม่ ได้ลูกสาวจ้า 22w ยังไม่ได้เตรียมของเรยแม่😆😆

1y trước

ตอนนี้แม่เดินแทบยากแร้ว😆

บ้านนี้ลูกชายจ้า 24 วีค กำหนดคลอดเดือนกันยายน

1y trước

บ้านนี้23+2วีค กันยา เหมือนกันจ้า

บ้านนี้25wทีมกันยายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

1y trước

มีดูไว้บ้างแล้วค่ะ พยายามซื้อแบบเป็นโหลค่ะจะถูกและคุ้มค่ะ😄😊

ทีมลูกสาว 26w กดใส่ตะกร้าค่ายังมิได้ซื้อ

คุณแม่รู้ เพศน้องกี่เดือนคะ

1y trước

ช่วงเดือนที่5ค่ะ