บ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างจ้า😊

แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างคะ แม่บ้านนี้25w3d ดิ้นเก่ง กินเก่ง นอนเก่งมากเลย 😆

บ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างจ้า😊

บ้านนี้25w4d ดิ้นเก่งมาก แม่บ้านนี้เครียดอย่างเดียวตอนนี้ คือน้ำหนักน้องค่ะ

27+6 ดิ้นเก่งมากจ้าเริ่มดิ้นแรงขึ้นทุกวันๆเลย😂

บ้านนี้ 24+3 ดิ้นเก่งมากค่ะอิแม่นี้เพลียเรย

25week 6d ดิ้นแก่งมากจ้า ไม่หลับไม่นอนกันเลย

* ดิ้นเก่งมากค่ะแทบทั้งวันทั้งคืนเลย 28+4

บ้านนี้25w1d น้องพึ่งเริ่มดิ้นแรงเองค่ะ

บ้านนี้ 25 W 1 D ดิ้นรัวๆเป็นจังหวะเลยค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน

เหมือนกันค่ะ กินเก่งนอนเก่ง

ดิ้นเก่งค่ะ 36w3d​ จุกเลยค่ะ😂