ซีสในรังไข่

วันพุธนี้ต้องผ่าซีสขนาด8เซน.แล้วกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรใครเคยผ่ามาบ้างแล้วค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ได้13w5dาวันที่ผ่าก็จะ14wค่ะ

ของเราก็ตรวจเจอค่ะใหญ่ขนาด10เซนได้ ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์แล้ว จะพบหมอสูติพุธนี้ไม่รู้จะได้ผ่าตอนไหน กังวลเหมือนกันค่ะเปนห่วงลูกเนื่องจากอายุครรภ์มากแล้ว

เป็นตอนตั้งครรภ์ค่ะ 6 วีค ซีส 9 เซน ค่ะ หมอบอกต้องรออายุครรภ์ 3-4 เดือนถึงผ่าค่ะ แต่หมอก็ให้ยามาทานเพื่อให้เล็กลงค่ะ ตอนนี้ 24 วีคเหลือประมาณ 3 เซนค่ะ

เคยเห็นคนพี่เค้าผ่าเหมือน อยู่ที่ดุลยพินิจของแพทย์ ไม่อันตรายต่อลูกนะคะ ถ้าแม่กังวลเรื่องอะไรก็คุยกับแพทย์เลยค่ะ

เคยผ่าค่ะเมื่อปีที่แล้วซีสที่รังไข่ทั้ง 2 ข้างเลยแต่ตอนนั้นเป็นท้องลม แผลหลังผ่าเหมือนผ่าคลอดเลยค่ะ แต่จะเล็กกว่า

คุณแม่ ผ่าซีส ออก ยังคะ เป็นอย่างไรบ้างคะ

4y trước

ได้คะ nangnaja24 คะ

ผ่ายังค่ะ

4y trước

สู้ๆๆนะคะเดี่ยวนี้คุณหมอเก่งคะ