สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีแพ้ท้องมากแล้วอ้วกทั้งวัน ตอนอ้วกมันจะเกร็งท้องตลอด แล้วมีอาการปวดบีบๆที่ท้องน้อยปวดเหมือนประจำเดือนแต่เลือดไม่ออกนะคะ แบบนี้อันตรายมั๊ย 13w5d ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ท้องอ่อนๆเกร็งหน้าท้องได้ ส่วนอาการปวดมันคือเอ็นยึดมดลูกกำลังขยายค่ะ ช่วงนี้กำลังปวดเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เรามีเลือดออกซึมๆนิดนึง หมอบอกเพราะอ้วกเยอะแล้วมดลูกขยายตัว