ซีสในรังไข่ ระหว่างตั้งท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นซีสรังไข่ระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ ของเราเจอซีสในรังไข่ยาว8เซนเครียมากเลยค่ะตอนนี้ เพราะหมอให้เราเลือกระหว่างเอาซีสออกแต่เราจะมีสิทธิ์แท้งได้ แต่ถ้าไม่เอาออกแล้วถ้าเกิดซีสมันแตกเราจะมีผลกระทบว่าจะมีบุตรยาก แล้วลูกเราก็อาจจะไม่ปลอดภัยด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะรีวิวหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นซีสเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนตั้งครรภ์ตรวจล่าสุด ขนาดไม่ได้ใหญ่มากค่ะ หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องซีสกับเราเลยจ้า คุณแม่ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ จะปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ