ท้อง14wค่ะ รุ้สึกเเน่นท้อง

ท้อง14wค่ะ รุ้สึกเเน่นท้องเวลากินมันจะเเน่นอึดอัดมากกินก็ไม่เยอะไม่อิ่มทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

กินน้อย แต่กินบ่อย มื้อหลักต้องกินให้ครบ3 มื้อ แต่กินพออิ่มพออยู่ มื้อลอง2-3 เวลา ผลไม้,นม,ขนมปัง และอื่นๆ

5y trước

บ้างที่กินไม่อิ่มด้วยเเต่ไม่ไหวอึดอัดมากค่ะ ไม่รู้จะทำไง