38+3 นน.น้อง 3700 มีแม่ๆคนไหนคลอดแบบธรรมชาติบ้างไหมคะ

วันนี้ไปหาอาหมอมา นน.น้อง 3700 กว่า อาหมอบอกน้องโตไวมากตัวใหญ่น่าจะต้องผ่า แต่อิแม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่กลัวแบบผ่าคลอดมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดสำหรับเราไม่เจ็บไม่น่ากลัวเลยค่ะแม่ นอนรอคลอดเจ็บทรมานกว่าหลายเท่าเลยถ้าน้องตัวใหญ่เกินไปแม่อาจคลอดธรรมชาติลำบากได้นะคะ

1y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันแต่พอถึงเวลาน้องเลือกเกิดเองวินาทีนั้นยังไงก็ได้สำหรับคนเป็นแม่อย่างเราเนอะ

บ้านนี้34+4​ นน.อยู่2400 ลุงหมอบอกน้องตัวใหญ่​ ทีแรกแม่ว่าจะคลอดเอง​ แต่ดันมาเข้ารพ.ตอน 33​W.​ สรุปหมอแนะนำให้ผ่าเลยค่ะ​ กลัวภาวะแทรกซ้อน​ 😅

1y trước

คุณหมอก็แนะนำให้ผ่าค่ะ แต่แม่แอบกลัว 😅

บ้านนี้38w น้ำหนักน้อง3300ค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ซาวด์ตอน 37+1 น้อง นน. 3622 ตอนนี้ 38+3 ไม่รู้เท่าไหร่แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน น้องไม่ยอมออก 😂

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ก็รอทุกวันเลย 🥰

เคยเห็น 4000 คลอดเอง แต่ลำบากมากอยู่ค่ะ เกือบตาย

1y trước

น่าจะได้ผ่าค่ะ ดูแล้ว 😅

บ้านนี้น้องได้37+6วันน้อง3700หมอบอกหน้าจะได้ผ่า

1y trước

ทางนี้น่าจะได้ผ่าค่ะ คลอดไม่ไหวแน่เลย 😅

บ้านนี้38วีค หมอบอกน้องหนัก2906 กรัม

1y trước

ตอนไปตรวจ 37 วีคหนัก 3000 ไปอีกที 38 วีค 3700 อาหมอตกใจน้องโตไวมากกกก 😅

คุณแม่บำรุงยังไงคะเนี่ย 🥰

1y trước

วันละ 1-2 กล่องค่ะ ตัวบักใหญ่เลย 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ สู้จ้าเพื่อสาวน้อย 🥰