เครียดจังค่ะ

ลูกบ้านไหนคลอดธรรมชาติ นน.ลูก3700ขึ้นไปบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันที่29/10/62 วันนี้หมอบอก เด็ก3700แบ้วค่ะ ถ้าสัปดาห์หน้าจะไม่ถึง4โลหรอค่ะ

คลอดเอง 4100 กรัมค่ะ แม่เป็นเบาหวานร่วมด้วยน้ำหนักลูกเลยเยอะ คลอดยากมากค่ะ ปากมดลูกเปิดเร็วแต่ตอนคลอดใช้เวลานานมากน้องออกไม่ได้ แต่แม่สู้ค่ะ สุดท้ายออกได้

5y trước

สุดยอดเลยค่ะ เก่งมากค่ะ

ของเราก่อนคลอด5วัน หมอซาวด์บอกน้องหนัก 2,800 พอผ่านไป5วันคลอด น้องน้ำหนักแรกคลอด 3,900 แทบคลอดเองไม่ไหวค่ะแม่ เดือนหลังๆน้ำหนักลูกขึ้นไวมากๆ 😅😅

บ้านนี้กำหนด30ตุลาค่ะตอนนี้นน.น้อง3550ค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้น้องไม่คลอดอาทิตย์หน้าต้องนัดผ่าค่ะเพราะแม่ตัวเล็กด้วย

สู้ค่ะ คลอดเอง หมอบอกหนักเกินเกณ แม่เปนผญ ตัวเล็กอ่ะค่ะ งึ้ยย คลอด 4 พฤศจินี่ หวังใจมากค่ะ ฉันจะคลอดเอง

ผลซาวอาจคาดเคลื่อนได้ค่ะ บ้านนี้ซาว36w2800พอคลอด37+1 น้ำหนัก 3730คลอดเองค่ะ เบ่งสองสามทีน้องออกมาแล้ว

บ้านนี้ก็แอบกลัวซาวล่าสุด36วีคพอดี น้องหนัก3โลกว่าแล้ว

5y trước

แม่บ้านนี้พึ่งซาวเมื่อวานก่อน 38สัปดาพอดี 3897แล้วคะ

แม่น่าจะดีใจนะค่ะลูกน้ำหนักเยอะบำรุงดีมากค่ะ

ว้าว..นน.น้องเยอะจังสุ้ๆคะแม่อย่าเครียด

คลอดธรรมชาติ นน.ลูก2795

ขอผ่าเลยค่ะ😁