มาแล้วว

มาแล้วจ้าาา น้องนาเดียร์ นน..แรกเกิด3700กรัมจ้าา แม่ผ่าคลอดจ้าา มันคือความเจ้บปวดที่งดงาม

มาแล้วว

3,150 คลอดเอง ตอนปากมดลูกเปิด 9 ซม. ร้องบอกหมอ พยาบาล ผ่าเลยค่ะ ไม่ไหวแล้ว 10 นาทีต่อมา ก็มีเสียงร้องลั่นชั้นเลย เพราะมีเคสเราคลอด เคสเดียว 😄

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกน่ะค่ะ น่าชังมากๆค่ะ

น้องน่ารักมากๆเลย ร่างกายแข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณแม่นะค่ะ🤗

น่าชังมากค่ะ ขอให้น้องสุขภาพดีแข็งแรงนะค๊า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ😊❤

จ้ำม้ำจังเลยจ้า แข็งแรงโตไวๆน้า ❤😍🎁🎉

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 😊

น้องน่ารักมากค่ะ

แม่ผ่าคลอดกี่วีคคะ