กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ 2567

วันนี้ไปหาหมอ เนื่องจากมีน้ำใสๆไหลออกมา เราก็คิดว่าน้ำคร่ำ สรุปไม่ใช่ หมอบอกเป็นตกขาว เราก็งงนะ😅 ด้วยความที่ท้องแรกด้วย ตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น อยากทราบว่า ประมาณกี่วันกว่าจะคลอดคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นคล้ายกันบ้างไหมคะ ตอนนี้ 37+6 มีเจ็บเตือน มีมูก เริ่มมีปวดหน่วง

สู้ๆ นะคะแม่