สอบถามแม่ๆที่เคยกระตุ้นมดลูก (ท้องแรก)

วันนี้ไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด 1 เซ็น กลับมาบ้านรู้สึกท้องปั้นแข็งทุกๆ 5 นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไมค่ะ จะคลอดรึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

รอถี่ทุก2-3นาทีก่อนก็ได้ค่ะ ค่อยหิ้วตะกร้าไป🥰

4y trước

ไม่ปั้นแล้วค่ะ อากาศน่าจะเย็นเกินไป แม่ตื้นเต้นเองค่ะ😁😁