วันนี้ไปหาหมอ มาค่ะ 36+5

ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่หัวลูกยังอยู่สูง หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ขอผ่าเลยคะ พยาบาลก็ทักเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่คลอด แต่บางคนก็ประมาณ2-3 วันคะถึงจะคลอด ไม่น่าจะเกินอาทิตย์นะคะ พยาบาลเคยบอกตอนไปเปิด 2.5 ซม ปวดท้อง นอนสองคืน คืนที่สองหายปวดหมอให้กลับบ้าน พอวันนัดตรวจครรภ์ นน ลด แต่น้ำคร่ำปกติ หัวใจน้องเต้นไม่เป็นจังหวะ เต้นช้าลงบ้างบางช่วง เลยขอหมอผ่าคลอด จนวันคลอดก็ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรนอกจากมูกไหล พอคลอดได้สองวัน น้องไข้ ตรวจติดเชื้อจากน้ำคร่ำอีก แนะนำแม่สังเกต นน ตัวแม่ด้วยนะคะ กลัวเป็นแบบบ้านนี้คะ

4y trước

จ้าๆขอบคุณค่ะ🙏