ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะท้อง34วีค

วันนี้ไปหาคุณหมอ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ หนักแค่ 1,653 คุณหมอให้มาเพิ่มน้ำหนักลูกภายใน 2 อาทิตย์ให้ได้มากที่สุดแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

ของเรา34วีคน้อง2700ค่อนข้่งจะตัวโตมาก เเนะนำให้กินไข่ต้มวันละ2ฟอง กินเนื้อสัตและผักค่ะ ของเรานมไม่ค่อยกินจะกินนมก็กินเเต่นมตราหมีวันละ1กระป๋องเล็กและสลับกินบีทาเก้นขวดเล็กเพราะถ่ายไม่ค่อยออกเเละกินผักค่อนข้างเยอะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ นมวันละ3 กล่องไปเลย ไข่วันละ 4-6 ฟอง ไข่จะทำให้ นน.ลูกขึ้นไวมาก ท้องแรกเรา หมอให้กินไข่สัปดาห์สุดท้ายก่อนคลอด วันละ 6 ฟอง นน ลูกขึ้นมา ครึ่งโลเลยค่ะ(ไข่ต้มนะคะ)

6mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้34วีคเหมือนกันค่ะไปหาหมอวันนี้น้องหนักแค่2095เองคะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ กินปกติทุกอย่าง เนื้อ นม ไข่ กล้วย

บ้านนี้รอลุ้นนน.น้องวันที่1ว่าจะกี่กรัมค่ะตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้34wแล้วยังไม่รู้นน.น้องเลยค่ะ

6mo trước

ขอให้น้องน้ำหนักดีๆนะค่ะส่วนเราต้องเพิ่มเยอะเรย

นม น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า อัดเข้าไปเลยค่ะแม่ เน้นโปรตีน น้ำหนักลงลูกแน่นอนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 34วิค1700 หมอนัดถี่มาก ถ้าน้องไม่โตหมอจะให้คลอดแล้วมาโตข้างนอก

นมถั่วเหลือง ไวตามิลล์ นมธัญพืชค่ะ ลงลูกได้เต็มๆ นน.ดีมากค่ะ

ทางนี้31วีคน้องหนัก1600 กินปกติ เน้นไข่ นม และกล้วย เนื้อ ส้ม

บ้านนี้หมอแนะนำ กินไข่ต้ม ให้ได้ วันล่ะ2-3ฟอง นม 3 กล่อง

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ค่ะ