ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะท้อง34วีค

วันนี้ไปหาคุณหมอ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ หนักแค่ 1,653 คุณหมอให้มาเพิ่มน้ำหนักลูกภายใน 2 อาทิตย์ให้ได้มากที่สุดแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ค่ะ