ทีม เมษายน #ลูกสาว

34+1 น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันคะแม่ๆ วันนี้ไปหาคุณหมอ น้ำหนักน้องได้2300 หมอบอกให้บำรุงอีกนิดหมอกลัวไม่ถึงเกณฑ์วันคลอดจริง

บำรุงไปตามคำแนะนำค่ะ ไม่ต้องไปสน นนบ้านอื่น แต่ละคนพอใจ นนไม่เท่ากัน บางคนไม่เอาเยอะอยากคลอดเองง่ายๆ บางคนชอบเยอะให้ออกมาจ้ำม่ำ ดูตามเกณฑ์เป็นหลัก กินเลยไข่3ฟอง กล้วย2ผล นม2กล่อง ทุกวันวนไป

บ้านนี้ 31w ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ หมอซาวด์ล่าสุดตอน18w แอบหวั่นๆกลัวนน.ลูกไม่ถึงเกณฑ์มากค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวานน้องพึ่งได้30wkน้ำหนัก1698 ป้าหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มาเยอะเลยค่ะ

2y trước

1.ตอนเช้าทานน้ำเต้าหู้แบบหวานน้อย 2.ช่วงบ่ายชงจมูกข้าวไรเบอร์รี่ทาน 3.ชงนมแอนมันกินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ น้องพึ่งได้1700กังวลมากค่ะ🥺

2y trước

ภาวนาให้สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ🙏❤️

บ้านนี้34+2 น้ำหนัก2,019 หมอบอกน้ำหนักโอเคตามเกณฑ์ค่ะ😃😃

2y trước

ตัวแม่เองน้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด7.0โลค่ะ😁

ลูกสาว วันนี้ 32+3w นน. 1,8xx หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

34+6ได้2021กรัมเองค่ะเเอบกลุ้มใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้34+4ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

34+1 ยังไม่ทราบเลยรอนัดวันที่2นี้ค่ะ

34+3เมื่อวานไปหาหมอ2221กับ1885ค่ะ👨‍❤️‍👨