34 สัปดาห์ กลับหัวแล้ว

วันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 2,200 น้องกลับหัวแล้ว และตัวตรงเตรียมคลอด ให้รีบเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่าง อีก 2 สัปดาห์หาหมออีกครั้ง คุณแม่ๆ คิดว่าใกล้คลอดยังคะ

กลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานก็ยังไม่ใกล้ค่ะ

2y trước

ลงแล้วคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่